Hiện nay đang là giai đoạn chuyển mùa từ cuối xuân sang hè, đây là thời điểm thuận lợi để các virus có cơ hội sinh trưởng và lây lan, đặc biệt là virus cúm gia cầm A/H5N1.
Việc chế biến thực phẩm hằng ngày, nhất là thịt gia cầm, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây nhiễm virus nếu không được thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vậy khi chế biến thực phẩm cần lưu ý những gì để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi nguy cơ mắc bệnh cúm gia cầm? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây!
#Insmart #Healthtips #Chăm_sóc_sức_khỏe #kiến_thức #sức_khỏe
#mẹo_sức_khỏe #cúm_gia_cầm #chế_biến_thực_phẩm #an_toàn_thực_phẩm #phòng_bệnh_cúm_gia_cầm
————–
Website: www.insmart.com.vn
LinkedIn: www.linkedin.com/company/insmart-vietnam
Zalo: https://zalo.me/2649454739587123777
Phòng Marketing – Công ty Cổ phần Insmart